CHƯƠNG TRÌNH TU NGHIỆP CÓ LƯƠNG TẠI DUBAI: VÙNG ĐẤT MỚI

Tu nghiệp có lương tại Dubai điểm đến hoàn hảo.

Dubai vùng đất hứa cho các tu nghiệp sinh muốn tham gia học tập và làm việc tại các nhà hàng- khách sạn tầm cỡ hàng đầu thế giới. Giúp cho các tu nghiệp sinh tiếp xúc với môi trường làm việc đẳng cấp Quốc Tế và trau dồi kinh nghiệm làm việc quý báu cho sự nghiệp tương lai.
Nắm bắt được điều đó Hừng Đông Xanh chuyên cung cấp các chương trình tu nghiệp có lương tại Dubai, là bước đệm mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp làm việc tại nhà hàng – khách sạn, và chuyển tiếp làm việc và định cư tại Mỹ, Úc, Canada, biến Giấc Mơ Thành Công của các bạn tu nghiệp sinh thành hiện thực.
Phụ Bếp – Bước Đệm Vững Chắc Để Vào Nghề Bếp
Ảnh minh họa tu nghiệp có lương tại Dubai (Nguồn: Internet)

Rất nhiều thực tập sinh đã tin tưởng và lựa chọn Chương trình tu nghiệp và làm việc Dubai cùng Hừng Đông Xanh vì:

Hừng Đông Xanh là công ty hàng đầu tại Việt Nam với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trao đổi văn hóa và các Chương trình làm việc tại Khách sạn ở Dubai.

Cơ hội được tu nghiệp có lương trong các tập đoàn Khách Sạn 5 sao lớn nhất Thế Giới: Chương trình tu nghiệp và làm việc tại khách sạn Dubai của Hừng Đông Xanh được hợp tác với hơn 95% các tập đoàn Khách Sạn lớn và nổi tiếng nhất tại Dubai & UAE.

Đến với Hừng Đông Xanh, các bạn tu nghiệp sinh đam mê lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp sẽ có cơ hội tham gia Chương trình tu nghiệp và làm việc tại khách sạn Du bai trong các tập đoàn khách sạn lớn 5 sao nổi tiếng nhất tại Du bai và UAE.

Hừng Đông Xanh đã hỗ trợ hồ sơ thành công cho sinh viên tại 17 quốc gia trên thế giới

Được hưởng nhiều quyền lợi khi tham gia chương trình tu nghiệp và làm việc tại Dubai:

• Tu nghiệp sinh làm việc tại khách sạn ở Dubai được hưởng lương lên đến 20 triệu/tháng + thưởng
  • Tu nghiệp sinh được hưởng đầy đủ mọi chế độ an sinh như người Dubai (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,…)
  • Tu nghiệp sinh làm việc tại khách sạn ở Dubai được tài trợ miễn phí hoàn toàn chi phí vé máy bay từ Việt Nam sang Dubai.
  • Tu nghiệp sinh làm việc tại khách sạn được tài trợ miễn phí hoàn toàn chi phí ăn ở, đi lại khi tham gia chương trình
  • TỶ LỆ ĐẬU VISA DUBAI RẤT CAO. GẦN 100% ĐẬU VISA
  • CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP LÀM VIỆC TẠI MỸ, ÚC, CANADA LÀ RẤT CAO
  • Quá trình làm hồ sơ nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng.

Cùng tham gia chương trình tu nghiệp và làm việc tại Dubai cùng Hừng Đông Xanh để biến giấc mơ thành công trong sự nghiệp của bạn thành hiện thực nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình làm việc tại Dubai , vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV HỪNG ĐÔNG XANH

• Địa chỉ: 378/30 An Dương Vương, P4, Q5, TP. HCM