Chương trình tiếng anh cho người định cư Mỹ

Chương trình dạy tiếng anh cho người định cư Mỹ – Xu hướng định cư tại nước ngoài đang trở nên khá phổ biến tại Việt Nam. Trong đó, nước Mỹ với nhiều cơ hội học tập, việc làm trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai có ý muốn định cư. Để có thể thích nghi với cuộc sống nơi đất khách quê người, bạn cần có khả năng tiếng anh vững chắc. Khóa học tiếng anh cho người định cư Mỹ tại Hừng Đông Xanh sẽ giúp bạn đáp ứng yêu cầu ấy.

Đối tượng tham gia

 • Người có kế hoạch định cư Mỹ
  Bạn đã lên dự định đi định cư Mỹ trong tương lai nhưng tiếng anh giao tiếp còn hạn chế?
  Chương trình học được thiết kế theo những lộ trình rõ ràng, phát triển theo từng giai đoạn.
 • Người có kế hoạch du học Mỹ
  Không chỉ phục vụ cho người định cư, chương trình phù hợp cho cả những bạn muốn du học tại Mỹ.
 • Ngoài ra, những bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng anh, hay có quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về tiếng anh định cư Mỹ, từ mất gốc đến đã có nền tảng đều có thể tham gia khóa học.

Chương trình đào tạo

Nội dung khóa học tiếng anh cho người định cư Mỹ

 • Làm quen và luyện tập với các tình huống thông dụng liên quan đến nhu cầu giao tiếp tại nhà hàng, mua sắm, phương tiện giao thông, phỏng vấn xin visa định cư,…
 • Luyện phát âm chính xác, ngữ điệu tự nhiên, sử dụng thành thạo các từ ngữ, câu văn tiếng Anh chuyên dành cho định cư.
 • Tìm hiểu về phong tục, tập quán tại Mỹ.

Chương trình học được thiết kế từ tiếng cơ bản đến nâng cao một cách hoàn hảo, dễ tiếp thu, tăng phản xạ.

Lợi ích khi tham gia khóa học

Khi tham gia chương trình tiếng anh cho người định cư Mỹ tại Hừng Đông Xanh, bạn sẽ nhận được những quyền lợi:

 • Đảm bảo cải thiện tiếng anh giao tiếp, tự tin sử dụng tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng khi sang Mỹ định cư.
 • Học với GV nước ngoài, môi trường 100% tiếng Anh, được sửa lỗi liên tục, tương tác thường xuyên suốt khóa học.
 • Khóa học diễn ra dưới hình thức online, thời khóa biểu linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Đồng thời, bạn vẫn có thể tiếp tục khóa học khi đã sang định cư ở nước ngoài.

Nếu bạn có nhu cầu học tiếng anh định cư Mỹ và tìm hiểu thêm về khóa học tại Hừng Đông Xanh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 028.38.30.39.69 hoặc hotline 0909.317.771 để được tư vấn tận tình, miễn phí. Tới với chúng tôi, bạn không chỉ nhận được khả năng tiếng anh mà con đường định cư Mỹ cũng sẽ gần hơn rất nhiều. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hừng Đông Xanh tự hào giúp hàng nghìn người thành công du học và định cư tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Dubai, Canada,…