Lý do bạn nên chọn học tiếng anh chuyên ngành khách sạn

Học tiếng anh chuyên ngành khách sạn là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết giúp bạn có thể đáp ứng đủ điều kiện để ứng tuyển vào bất kỳ vị trí nào trong nhà hàng, khách sạn. Thực tế, không ít bạn thiếu tự tin vì phát âm sai, yếu từ vựng, không thể diễn đạt trọn vẹn một câu…, dẫn đến gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Học tiếng anh chuyên ngành khách sạn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp tại Mỹ

Lý do bạn nên chọn học tiếng anh chuyên ngành khách sạn 1

Mỹ là quốc gia đứng hàng đầu thế giới về kinh tế – chính trị. Với lợi thế về du lịch, chất lượng giáo dục, du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn đang là nhu cầu của rất nhiều sinh viên hiện nay.

Mỹ là môi trường học tập và thực hành tuyệt vời cho sinh viên quốc tế trong ngành Nhà Hàng – Khách Sạn bởi những lý do sau:

• Mỹ là nơi hội tụ của nhiều tập đoàn đa quốc gia danh tiếng như Marriott, Hyatt, Wyndham hay Hilton
  • Cơ hội làm việc tại các công ty và khách sạn nổi tiếng sau khi tốt nghiệp
  • Được tiếp xúc với môi trường đa văn hoá từ khắp các quốc gia trên thế giới.
  • Chương trình giảng dạy linh hoạt kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, thúc đẩy tối đa tiềm năng phát triển của sinh viên.
  • Là đất nước có hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu với số lượng lớn các trường đại học, cao đẳng trên khắp đất nước.

Chính vì vậy, du học Mỹ ngành Nhà Hàng – Khách Sạn sẽ mở ra cho bạn những cơ hội việc làm tuyệt vời với mức đãi ngộ hấp dẫn. Vì vậy, bạn nên chọn học tiếng anh chuyên ngành khách sạn càng sớm càng tốt.

Những ai nên học tiếng anh chuyên ngành khách sạn?

Lý do bạn nên chọn học tiếng anh chuyên ngành khách sạn 2

• Các bạn sinh viên, nhân sự có nhu cầu học tiếng Anh để giao tiếp thuận lợi hơn trong môi trường nhà hàng, khách sạn. Thậm chí là các bạn sinh viên trái ngành nhưng yêu thích lĩnh vực này.
  • Những bạn có nhu cầu học tiếng Anh để định hướng và tìm kiếm cơ hội làm việc tại nước ngoài.
  • Chủ đầu tư muốn trang bị kiến thức tiếng Anh nhằm phục vụ mục tiêu kinh doanh.
  • Học viên đã và đang theo học ngành Pha chế hoặc Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu có nhu cầu cải thiện tiếng Anh để thăng tiến trong công việc.
  • Những bạn yêu thích tiếng Anh chuyên ngành Pha chế, Nhà hàng – Khách sạn.

Học tiếng anh chuyên ngành khách sạn tại Hừng Đông Xanh

Trong xu thế hội nhập đòi hỏi nguồn lao động khắt khe hơn, đặc biệt Tiếng Anh luôn là tiêu chí hàng đầu để làm việc tại nhà hàng – khách sạn đẳng cấp thế giới.

— Dựa vào nhu cầu thực tế, Hừng Đông Xanh triển khai khóa học Tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn

— Khóa học cung cấp toàn diện, thuận tiện và hiệu quả cho những ai muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh, mong muốn được làm việc trong môi trường đẳng cấp trên thế giới

— Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng anh chuyên ngành khách sạn tại Hừng Đông Xanh:

— Cải thiện 4 kỹ năng chính trong giao tiếp : NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT

— Linh hoạt xử lý các tình huống trong môi trường Nhà hàng – Khách sạn qua các bài hội thoại, nhập vai.. bằng tiếng anh

— Có thêm kinh nghiệm trả lời phỏng vấn Tiếng Anh nhanh chóng hiệu quả

• Phù hợp cho mọi đối tượng từ mất gốc đến đi làm
  • Thời gian học: Linh hoạt
  • Hình thức học: Online

Hừng Đông Xanh cam kết

• Chương trình đào tạo: Xây dựng và thiết kế chương trình đào tạo như đã cam kết, đáp ứng đầy đủ tài liệu phục vụ lớp học
  • Giảng viên: Có năng lực giảng dạy, nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình, thấu hiểu và tạo động lực cho học viên
  • Học viên: Học tập theo đúng thời lượng mà Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR) đề ra để đạt đúng kết quả đầu ra mong muốn

Cơ hội cải thiện ngoại ngữ và thăng tiến trong sự nghiệp đã có trong tầm tay. Hãy liên hệ ngay với Hừng Đông Xanh để được tư vấn và hỗ trợ.

————————–

Công ty Hừng Đông Xanh