Những lý do nên thực tập và tu nghiệp tại Mỹ

Làm việc trong các tập đoàn nổi tiếng tại Mỹ là cơ hội nhiều người mong muốn, lý lịch của bạn sẽ nổi bật cho dù bạn ở đâu. Thực tập đúng chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc quốc tế và vốn tiếng Anh “chuẩn” giọng Mỹ sẽ là bước phát triển lớn trong sự nghiệp của bạn. Công ty du lịch và tư vấn du học Hừng Đông Xanh – Công ty tư vấn du học, thực tập, tu nghiệp và định cư quốc tế đưa ra những lợi ích trong việc thực tập và tu nghiệp tại Mỹ.

Khám phá nước Mỹ

Bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế về xứ sở cờ hoa, lãnh thổ rộng lớn và phát triển bậc nhất thế giới, với nền văn hóa đa dạng, nền khoa học tiên tiến, các thành phố hiện đại văn minh và những món ngon từ nhiều nước…

Những lý do nên thực tập và tu nghiệp tại Mỹ

Thực tập tại Mỹ giúp bạn có cái nhìn thực tế và chuyên nghiệp về đời sống dưới góc độ một người lao động. Bạn có cơ hội tiếp cận môi trường, văn hóa đa dạng khi thực tập ở các công ty Mỹ; tham gia vào nhiều hoạt động và nhận sự hỗ trợ từ các người bạn bản xứ và quốc tế.

Giao tiếp tiếng Anh như người Mỹ

Việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày giúp bạn nâng cao vốn ngoại ngữ nhanh chóng. Ngoài ra, môi trường đa văn hóa còn giúp bạn nghe hiểu các giọng điệu khác nhau và những ngôn ngữ quốc tế được sử dụng tại Mỹ.

Những lý do nên thực tập và tu nghiệp tại Mỹ

Phát triển các kỹ năng mềm

Các nhà tuyển dụng than phiền rằng sinh viên mới ra trường thường yếu về các kỹ năng như giao tiếp với khách hàng, làm việc nhóm, sắp xếp thời gian hợp lý… Chương trình thực tập và tu nghiệp tại Mỹ (Visa J1) sẽ giúp bạn gạt bỏ các rào cản của bản thân để tiếp cận và học hỏi từ thực tiễn. Làm việc trong một môi trường quốc tế năng động, tiếp xúc với nhiều người sẽ làm gia tăng sự tự tin của bạn.

Trao đổi văn hóa và mở rộng mối quan hệ quốc tế

Trong quá trình tham gia chương trình thực tập và tu nghiệp, bạn có cơ hội làm quen với nhiều bạn bè, đồng nghiệp, quản lý và khách hàng là những chuyên gia quốc tế. Người Mỹ luôn hứng thú trong việc tìm hiểu văn hóa các nước, đặc biệt là Việt Nam, một đất nước có nhiều mối quan hệ lịch sử với Mỹ. Vì thế, họ có thể trở thành đối tác trong công việc của bạn sau này.

Những lý do nên thực tập và tu nghiệp tại Mỹ

Làm nổi bật sơ yếu lý lịch

Làm việc trong các tập đoàn của Mỹ sẽ là đẹp lý lịch của bạn. Ngoài ra, thực tập đúng chuyên ngành với kinh nghiệm làm việc quốc tế sẵn có giúp bạn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Học hỏi chuyên ngành và nhiều cơ hội mở rộng tại Mỹ

Hừng Đông Xanh là công ty tuyển dụng hàng đầu nước Mỹ với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trao đổi văn hóa và các Chương trình tu nghiệp có lương tại Mỹ (USA Internship Visa J1 – chương trình trao đổi văn hóa kết hợp với Bộ Ngoại Giao của Mỹ), đặc biệt là ngành Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp – Du Lịch.

Hội thảo tại văn phòng công ty Hừng Đông Xanh – TP.HCM vào 10h00 – 11h00 (Thứ sáu hàng tuần), chào đón các bạn thực tập sinh và tu nghiệp sinh đam mê lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp sẽ có cơ hội tham gia Chương trình thực tập và tu nghiệp tại Mỹ (Visa J1) trong các tập đoàn khách sạn lớn từ 4 đến 5 sao nổi tiếng như: Hilton, Four Seasons, Hyatt, Marriott, InterContinental, Fairmont, The Leading Hotel of The World và tại các nhà hàng sang trọng của nhiều đầu bếp nổi tiếng như Jean Georges, Alain Ducasse, Gordon Ramsey,…và các nhà hàng đẳng cấp đạt nhiều ngôi sao Michelin tại Mỹ.

Chương trình thực tập và tu nghiệp tại Mỹ (Visa J1)

Tiêu chuẩn tuyển dụng: Nam, nữ tuổi từ 18 trở lên, giao tiếp tốt tiếng Anh, đã học hoặc có kinh nghiệm liên quan đến vị trí ứng tuyển.

Quyền lợi khi tham gia chương trình thực tập và tu nghiệp tại Mỹ (Visa J1)

  1. Hưởng lương lên đến 60 triệu/tháng + thưởng.
  2. Thực tập sinh tại Mỹ được hưởng đầy đủ mọi chế độ an sinh như người Mỹ (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,…)
  3. Được quyền lựa chọn thực tập và tu nghiệp tại Mỹ trong Khách Sạn mình yêu thích.
  4. Được quyền lựa chọn tiểu bang để xin thực tập và tu nghiệp tại Mỹ.
  5. TỶ LỆ ĐẬU VISA MỸ RẤT CAO. GẦN 100% ĐẬU VISA.
  6. CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI MỸ SAU CHƯƠNG TRÌNH.
  7. CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP LÀM VIỆC TẠI ÚC, CANADA SAU KHI KẾT THÚC.

>>> Xem Thêm: Dịch vụ Visa đi Mỹ trọn gói