[Tin tuyển dụng] Việc làm nước ngoài bởi đối tác của Hừng Đông Xanh

Tổng hợp tin tuyển dụng được đăng tải bởi đối tác của Hừng Đông Xanh

1. Tuyển dụng nhân viên phục vụ bữa sáng

Địa chỉ: SpringHill Suites by Marriott Las Vegas Convention Center

Bạn sẽ làm việc trong môi trường khách sạn quốc tế chuyên nghiệp tại SpringHill Suites by Marriott Las Vegas Convention Center cùng với những đồng nghiệp quốc tế. Cùng nhau học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ nhau để đem lại giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra bạn sẽ nhận những phúc lợi đặc biệt mà SpringHill Suites by Marriott Las Vegas Convention Center cung cấp cho nhân viên của họ.

Việc làm từ các đối tác của Hừng Đông Xanh

Quyền lợi

• Bạn sẽ làm việc trong môi trường resort sang trọng cùng với các đồng nghiệp đa dân tộc. Cơ hội trải nghiệm văn hoá ở các quốc gia khác nhau.
  • Cơ hội giao tiếp Tiếng Anh với người bản địa.
  • Hưởng những phúc lợi đặc biệt dành cho nhân viên theo chính sách của khu nghỉ dưỡng cao cấp.
  • Mức lương hấp dẫn trong ngành dịch vụ chưa kể thưởng, Tips, Service charge
  • Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm (Y Tế, Xã Hội, Tai nạn lao động,…) như công dân Mỹ
  • Được nhân viên tư vấn hỗ trợ kỹ lưỡng từ lúc hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển cho tới khi sang làm việc tại Mỹ.
  • Được hỗ trợ xin visa Mỹ nhanh chóng, tỷ lệ đậu visa cao.
  • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng; cơ hội thăng tiến nhanh.
  • Khả năng định cư cao sau khi kết thúc chương trình.

Việc làm từ các đối tác của Hừng Đông Xanh 3

• Ứng viên hoạt bát, nhanh nhẹn, năng động
  • Giao tiếp cơ bản tiếng Anh là lợi thế
  • Yêu thích ngành Nhà Hàng, Khách Sạn
  • Ngày bắt đầu: sớm nhất có thể
  • Thời hạn: 12 tháng

Hãy tham gia tuyển dụng vào SpringHill Suites by Marriott Las Vegas Convention Center để trở thành 1 phần của đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nào!

Liên hệ hotline hoặc truy cập trang web của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ

Công ty Hừng Đông Xanh
Địa chỉ: 378/30 An Dương Vương, P4, Q5, TP. HCM

2. Tuyển dụng vị trí bếp

Địa chỉ: The Ven at Embassy Row, Washington, D.C., a Tribute Portfolio Hotel

Bạn sẽ làm việc với đội ngũ bếp chuyên nghiệp của The Ven at Embassy Row, Washington, D.C., a Tribute Portfolio Hotel, mọi người sẽ nhiệt tình giúp đỡ, chia sẽ, cùng nhau đem lại món ăn ngon nhất cho khách hàng. Khiến món ăn tại đây sẽ là dấu ấn khó quên trong lòng thực khách và luôn chào đón họ quay lại. Ngoài ra, bạn còn được hưởng những phúc lợi đặc biệt mà The Ven at Embassy Row, Washington, D.C., a Tribute Portfolio Hotel cung cấp cho nhân viên của mình.

Việc làm từ các đối tác của Hừng Đông Xanh

Quyền lợi

• Cơ hội giao tiếp Tiếng Anh với người bản địa.
  • Làm việc tại khách sạn chuyên nghiệp
  • Mức lương hấp dẫn trong ngành dịch vụ chưa kể thưởng, Tips, Service charge
  • Được hỗ trợ xin visa Mỹ nhanh chóng, tỷ lệ đậu visa cao.
  • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng; cơ hội thăng tiến nhanh.
  • Khả năng định cư cao sau khi kết thúc chương trình.

Việc làm từ các đối tác của Hừng Đông Xanh 4

• Ứng viên là người năng động, sáng tạo
  • Giao tiếp cơ bản tiếng Anh là lợi thế
  • Yêu thích ngành Nhà Hàng, Khách Sạn
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm bếp
  • Ngày bắt đầu: sớm nhất có thể
  • Thời hạn: 12 tháng

Hãy tham gia tuyển dụng vào The Ven at Embassy Row, Washington, D.C., a Tribute Portfolio Hotel để thành 1 phần của đội ngũ bếp chuyên nghiệp và đánh dấu ấn nềm ẩm thực vào lòng thực khách nhé.

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ

Công ty Hừng Đông Xanh