[ Cập nhật ] Tổng hợp việc làm cho thực tập sinh HOT nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những công việc có thu nhập hấp dẫn cho thực tập sinh tại các quốc gia trên thế giới thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Tổng hợp những công việc “xịn xò” trong môi trường chuyên nghiệp. Chớp ngay cơ hội thực tập có lương tại đây nhé

1. Tuyển dụng lễ tân ca đêm

Khách sạn: Marriott Syracuse Downtown

Địa chỉ làm việc: 100 East Onondaga Street, Syracuse, NewYork

Tổng quát:  Khách sạn toạ lạc ở trung tâm của Syracuse, Marriott Syracuse Downtown, cách Onondaga Creekwalk không xa. Khách sạn đi vào hoạt động từ năm 2016.

Bạn sẽ làm việc trong khách sạn quốc tế sang trọng cùng với những đồng nghiệp chuyên nghiệp đa dân tộc. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc để đem lại dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình tận tâm nhất. Ngoài ra, Marriott Syracuse Downtown còn có những phúc lợi hấp dẫn dành cho nhân viên của họ.

le tan ca dem

Quyền lợi

• Bạn sẽ làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp, sang trọng cùng với các đồng nghiệp đa dân tộc. Cơ hội trải nghiệm văn hoá ở các quốc gia khác nhau.
  • Cơ hội giao tiếp Tiếng Anh với người bản địa.
  • Hưởng những phúc lợi đặc biệt dành cho nhân viên theo chính sách của khu nghỉ dưỡng cao cấp.
  • Mức lương hấp dẫn trong ngành dịch vụ chưa kể thưởng, Tips, Service charge
  • Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm (Y Tế, Xã Hội, Tai nạn lao động,…) như công dân Mỹ
  • Được nhân viên tư vấn hỗ trợ kỹ lưỡng từ lúc hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển cho tới khi sang làm việc tại Mỹ.
  • Được hỗ trợ xin visa Mỹ nhanh chóng, tỷ lệ đậu visa cao.
  • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng; cơ hội thăng tiến nhanh.
  • Khả năng định cư cao sau khi kết thúc chương trình.

le tan ca dem 2

Yêu cầu:

• Ứng viên là người năng động, sáng tạo
  • Giao tiếp cơ bản tiếng Anh là lợi thế
  • Yêu thích ngành Nhà Hàng, Khách Sạn
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm bếp
  • Ngày bắt đầu: sớm nhất có thể
  • Thời hạn: 12 tháng

Ngày bắt đầu: sớm nhất có thể

Thời hạn: 12 tháng

Liên hệ hotline hoặc website để biết thêm thông tin chi tiết.

2. Nhân viên phục vụ ngành F&B

Khách sạn: Residence Inn Dana Point San Juan Capistrano

Địa chỉ: 33711 Camino Capistrano, San Juan Capistrano, CA 92675, United States

Bạn sẽ làm việc trong môi trường khách sạn quốc tế chuyên nghiệp tại Residence Inn Dana Point San Juan Capistrano cùng với những đồng nghiệp đa dân tộc. Cùng nhau hỗ trợ, chia sẽ, giúp đỡ lẫn nhau đem lại giá trị phục vụ tận tình tận tâm nhất cho khách hàng. Residence Inn Dana Point San Juan Capistrano còn có những phúc lợi đặc biệt dành cho nhân viên của mình.

Quyền lợi

• Cơ hội giao tiếp Tiếng Anh với người bản địa.
  • Mức lương hấp dẫn trong ngành dịch vụ chưa kể thưởng, Tips, Service charge
  • Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm
  • Được hỗ trợ xin visa Mỹ nhanh chóng, tỷ lệ đậu visa cao.
  • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng; cơ hội thăng tiến nhanh.
  • Khả năng định cư cao sau khi kết thúc chương trình.

nhan-vien-phuc-vi-nganh-f-b

Yêu cầu:

• Ứng viên là người năng động, sáng tạo
  • Giao tiếp cơ bản tiếng Anh là lợi thế
  • Yêu thích ngành Nhà Hàng, Khách Sạn
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm bếp
  • Ngày bắt đầu: sớm nhất có thể
  • Thời hạn: 12 tháng

Ngày bắt đầu: sớm nhất có thể

Thời hạn: 12 tháng

Hãy tham gia tuyển dụng vào Residence Inn Dana Point San Juan Capistrano để trở thành 1 phần của đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nào!!!

Liên hệ email hoặc truy cập trang web của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ

Công ty Hừng Đông Xanh