Chương trình định cư tay nghề tại Canada

Chương trình định cư tay nghề tại Canada sẽ là cơ hội tốt nhất để các bạn định cư tay nghề tại Canada trong ngành Kỹ sư Điện và ngành Đầu Bếp. Biến giấc mơ định cư Canada của bạn thành hiện thực.

Định cư tay nghề tại Canada

Định cư Canada diện tay nghè hay còn gọi là Skilled Worker (SW) là một chương trình định cư tại Canada dành cho đối tượng là những người lao động có trình độ học vấn cao, lành nghề và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Đây là một chưng trình định cư hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi cho người lao động với thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Định cư diện tay nghề tạo Canada có các loại như sau:

– Định cư diện lao động tay nghề của liên bang

– Định cư Canada diện lao động tay nghề của tỉnh bang

– Định cư Canada diện lao động tay nghề theo chương trình riêng của tỉnh bang Quebec.

Chương trình định cư tay nghề tại Canada

Những ngành nghề nào dễ định cư tại Canada nhất?

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số ngành nghề dễ xin định cư tại Canada bao gồm:

– Giám sát dịch vụ ăn uống

– Đầu bếp

– Kỹ sư phần mềm

– Lập trình viên

– Nhà phân tích, tư vấn hệ thống thông tin

– Giáo viên, giảng viên đại học

– Nhà thiết kế đồ họa

– Kiểm toán, kế toán…

Điều kiện để định cư diện tay nghề tại Canada

Chính sách định cư Canada diện tay nghề của liên bang và tỉnh Canada vô cùng đa dạng và phong phú. Người lao động quốc tế có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất với kinh nghiệm làm việc, học vấn cũng như tài chính của bản thân và gia đình. Mỗi chương trình sẽ có những điều kiện khác nhau, tuy nhiên, những điều kiện thường thấy nhất để định cư Canada diện tay nghề bao gồm:

– Trình độ ngoại ngữ( Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp)

– Kinh nghiệm làm việc trong nhóm ngành thợ tay nghề

– Kinh nghiệm làm việc và thời gian trong lãnh thổ Canada

– Có lời mời làm việc tại Canada

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

định cư diện tay nghề tại Canada

Rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn Chương trình cùng Hừng Đông Xanh vì:

Là công ty tiên phong tại Việt Nam với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn làm hồ sơ cho chương trình Visa Định cư Canada diện Tay nghề – Skilled Worker.

Thế mạnh của chúng tôi tập trung vào việc tư vấn lộ trình và chuẩn bị hồ sơ xin Visa để các cá nhân sang Canada học tập, làm việc và nhận thường trú nhân (PR) Canada.

Hừng Đông Xanh đã mang đến cơ hội cho hơn 300 gia đình người Việt sang sinh sống và tìm được việc làm ổn định tại Canada.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hừng Đông Xanh tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các Chương trình Thực tập & Tu nghiệp có lương tại các nước Mỹ, Dubai, Canada,… Đồng thời, hỗ trợ hơn 200 bộ hồ sơ thành công cho sinh viên tại 17 quốc gia trên thế giới.

Được hưởng nhiều quyền lợi khi tham gia Chương trình định cư Canada:

• Nắm chắc cơ hội nhận thẻ xanh và giấy phép lao động từ Việt Nam.
  • Vợ/chồng và con cái dưới 22 tuổi phụ thuộc tài chính của đương đơn có thể đi cùng bộ hồ sơ. Đặc biệt, con cái dưới 18 tuổi được hưởng quyền lợi học miễn phí tại Canada.
  • Hưởng lương lên đến 90 triệu đồng/tháng.
  • Được cung cấp dịch vụ visa nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp.
  • Được hỗ trợ làm hồ sơ xin việc, tìm việc và sắp xếp phỏng vấn với nhà tuyển dụng tại Canada.
  • Được tư vấn ổn định cuộc sống bước đầu.

Dịch vụ bao gồm:

• Tạo hồ sơ xin việc
  • Tập huấn trả lời phỏng vấn với nhà tuyển dụng
  • Tìm kiếm những việc làm phù hợp với nhu cầu và tay nghề của đương đơn
  • Phí chuyển đổi văn bằng học vấn tại Việt Nam sang văn bằng sử dụng được tại Canada
  • Dịch vụ xin Visa và lệ phí visa cho Chương trình định cư tại Canada
  • Nộp đơn xin kế hoạch định cư cho chính phủ Canada để hoàn tất thủ tục xin định cư.
  • Hoàn tất thủ tục và nhận thẻ xanh cho cả gia đình.

Quá trình làm việc Chương trình định cư tay nghề Canada

Tất cả hồ sơ định cư Canada diện tay nghề của tỉnh bang và liên bang đều được xử lý theo quy trình dưới đây:

• Nhận hồ sơ và mở tài khoản nộp đơn xin visa chương trình định cư tay nghề. Thanh toán phí đợt 1.
  • Hỗ trợ tạo hồ sơ xin việc và tìm việc làm tại Canada.
  • Chấp nhận thư mời làm việc tại Canada. Thanh toán phí đợt 2.
  • Hoàn tất hồ sơ xin định cư diện Tay Nghề cho chính phủ Canada.

Hãy lựa chọn chương trình định cư tay nghề tại Canada cùng Hừng Đông Xanh để biến giấc mơ đi định cư Canada của bạn thành hiện thực nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV HỪNG ĐÔNG XANH

Địa chỉ: 378/30 An Dương Vương, P4, Q5, TP. HCM