Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Đi Làm: Tự Tin Giao Tiếp

Trong tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm , phát âm là một trong những kĩ năng rất quan trọng. Bởi vì không chỉ nghe mà bạn còn phải hiểu thì mới giao tiếp xuông sẻ và gây ấn tượng với người đối diện được. 
Ngoài phải thuộc 44 âm tiết ra, bạn còn phải biết nắm bắt những mẹo học tiếng Anh cơ bản nhằm đẩy mạnh vốn hiểu biết của bạn thân. Nhằm phục vụ cho mục đích học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm với mục tiêu nói tiếng Anh và tự tin giao tiếp
Hừng Đông Xanh chuyên cung cấp các khóa học tiếng anh cấp tốc với rất nhiều ưu đãi.

                                                                                                            6 quy tắc dùng trong giao tiếp tiếng Anh

Ảnh minh họa tiếng anh cấp tốc cho người đi làm (Nguồn: Internet)

Giao tiếp tiếng Anh với đồng nghiệp

Trong quá trình học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm. Sau khi luyện phát âm, bạn có thể bắt đầu với những bài học giao tiếp tiếng Anh căn bản. Đây là giai đoạn mà bạn cần nói chậm, tập luyện phản xạ với những câu hỏi và trả lời một cách ngắn gọn, đơn giản nhất.

Hãy cùng với đồng nghiệp của mình luyện tập tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày, thông qua những đoạn hội thoại ngắn về chủ đề gia đình, công việc, sở thích… Việc này không những giúp bạn cải thiện được kỹ năng nghe nói mà còn tăng sự tự tin cho bản thân.

Ngoài ra, nếu đối phương thành thạo tiếng Anh, họ có thể chỉ ra những lỗi sai hoặc chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm để giúp bạn cải thiện hơn.

Easy Ways To Learn How To Speak English Fluently And Confidently | Language history, Speak english fluently, Speaking english

Ảnh minh họa tiếng anh cấp tốc cho người đi làm (Nguồn: Internet)

Học từ vựng tiếng Anh theo chuyên ngành cho người đi làm

Trong lộ trình học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm, học từ vựng chuyên ngành được xem là bước quan trọng nhất. Bởi mỗi ngành nghề sẽ có những chủ đề, nội dung giao tiếp và thuật ngữ khác nhau. Ưu tiên học nhóm từ vựng theo đúng ngành nghề sẽ giúp bạn nhanh chóng ứng dụng được trong công việc thực tế.

Bạn hãy trau dồi vốn từ vựng thông qua tài liệu, giáo trình tiếng Anh chuyên ngành. Đồng thời, trong quá trình học nghe nói, bạn nên ghi lại từ mới trong một cuốn sổ hoặc phần mềm máy tính. Đừng cố gắng viết đi viết lại để ghi nhớ, hãy minh họa thêm bằng hình vẽ và lấy ví dụ để việc học trở nên thú vị hơn.

Nếu như bạn cảm thấy những ý trên khiến bạn gặp khó khăn trong việc học, hoặc bạn không có thời gian để làm những điều trên. Thì đừng lo lắng, hãy đến với công ty Hừng Đông Xanh của chúng tôi để nhận được chương trình tiếng Anh cấp tốc dành cho người đi làm

5 Easy Ways You Can Pick Up The English Language

Ảnh minh họa tiếng anh cấp tốc cho người đi làm (Nguồn: Internet)

Đối tượng tham gia

 • Người đang tìm kiếm những cơ hội thăng tiến, nâng cao mức thu nhập trong công việc.
 • Cần học tiếng anh để phục vụ và tăng hiệu quả công việc.
 • Người mới bắt đầu học tiếng Anh, mất gốc nhiều năm hoặc chưa tìm được phương pháp học tiếng anh phù hợp.
 • Cần một khóa học thực sự đúng với nhu cầu phục vụ công việc.
 • Người biết ngữ pháp nhưng không giỏi giao tiếp, sợ nghe, ngại nói.
 • Công việc hàng ngày bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc tự học tiếng Anh.

Chương trình đào tạo

Tiếng anh giao tiếp trong các tình huống làm việc thực tế như:

 • Chào hỏi khách hàng
 • Xây dựng mối quan hệ
 • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
 • Tham gia các cuộc họp, thuyết trình
 • Đàm phán, thương thảo với khách hàng

Học toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, tăng tính phản xạ trong tiếng anh. Đồng thời, một số kiến thức về thuyết trình và dịch thuật tiếng anh cũng được lồng ghép trong khóa học.

Nội dung khóa học chọn lọc, tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm, tập trung ứng dụng thực tế, không rườm rà, lan man nội dung.

Quyền lợi học viên

 • Các tình huống, từ vựng được lồng ghép lặp đi lặp lại 1 cách tự nhiên. Giúp học viên có thể nhớ và áp dụng ngay sau khóa học.
 • Học viên được tiếp xúc và giao tiếp với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong toàn bộ thời gian học.
 • Tiến độ học tập nhanh, được kiểm soát, đánh giá tiến bộ của từng học viên
 • Đặc biệt, hình thức học online, thời gian học linh hoạt. Bạn không phải lo lắng công việc bận rộn sẽ ảnh hưởng đến việc học.

Với những người hiện đại muốn nắm bắt cơ hội mới thì hãy học tiếng anh hiệu quả ngay hôm nay. Trang bị tiếng anh chính là trang bị cho mình một nốt thăng để tiến bước vươn xa trong sự nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm của Hừng Đông Xanh,

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV HỪNG ĐÔNG XANH

Địa chỉ: 378/30 An Dương Vương, P4, Q5, TP. HCM
Điện thoại: 028.38.30.39.69 – Hotline: 0909.317.771