Bí quyết học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm chỉ trong 3 tháng

Nhiều người đi làm mong muốn cải thiện tiếng anh để có thêm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Thế nhưng, việc học ngoại ngữ cấp tốc là không dễ dàng. Bài viết dưới đây của Hừng Đông Xanh sẽ cung cấp cho các bạn bí quyết học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm thành công chỉ trong 3 tháng.

Bí quyết học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm

Mẹo học tiếng anh cấp tốc hiệu quả cho người đi làm

Lên lộ trình học tiếng anh hợp lý

Nếu bạn đã có ý định học tiếng anh cấp tốc, cần hiểu rằng vấn đề thời gian rất eo hẹp. Thậm chí, bạn đã dành 8 tiếng mỗi ngày ở nơi công sở. Vì vậy, hãy đầu tư công sức và sự tập trung trong khoảng 1-3 tháng sao cho sử dụng khoảng thời gian đó tối ưu nhất.

Hãy phân bổ thời gian mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng một cách hợp lý. Chẳng hạn thời gian đầu chuyên tâm học ngữ pháp và từ vựng hơn, sau đó dần tăng thời gian luyện thực hành lên. Bạn có thể đọc sách báo tiếng Anh trong thời gian đầu rồi sử dụng các ngữ pháp đã học để tập phát âm, nghe nói nhiều hơn trong khoảng thời gian còn lại.

Tận dụng giao tiếp tiếng anh mọi lúc mọi nơi

Với người đi làm, quan trọng nhất là có thể sử dụng tốt tiếng anh trong thực tế. Việc lắng nghe nhiều hơn và nói nhiều hơn giúp bạn cải thiện đồng đều 4 kỹ năng.

Không có gì tuyệt vời hơn nếu bạn có ngay một môi trường để luyện tập tại công ty mình. Đừng ngại giao tiếp bằng tiếng anh với những đồng nghiệp có kỹ năng không tồi. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy kỹ năng của bản thân cải thiện đáng kể.

Sợ sai, sợ nói là một trong những nguyên nhân gây cản trở quá trình làm chủ ngoại ngữ của người học. Bởi nếu bạn không biết mình sai ở đâu, cũng chẳng thể sửa chữa và tiến bộ. Hãy nhớ rằng thực hành tối đa là cách học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm đạt hiệu quả rõ ràng nhất.

>> Xem ngay: Chương trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm chỉ trong 3 tháng, liệu có thể?

Để đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn, có một lộ trình cụ thể, một môi trường để bạn luyện tập và có một người hướng dẫn, đốc thúc sẽ là lý tưởng nhất. Khóa học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm của Hừng Đông Xanh chính là dành cho bạn.

Đặc biệt tham gia khóa học, học viên sẽ được hưởng các quyền lợi:

• Nội dung chọn lọc, tập trung ứng dụng thực tế, không rườm rà, lan man nội dung.
  • Các tình huống, từ vựng được lồng ghép lặp đi lặp lại 1 cách tự nhiên. Giúp học viên có thể nhớ và áp dụng ngay sau khóa học.
  • Giảng viên hướng dẫn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thấu hiểu tâm lí và nhu cầu người đi làm.
  • Được kiểm soát, đánh giá tiến bộ trong suốt quá trình học
  • Đặc biệt, hình thức học online, thời gian học linh hoạt. Bạn không phải lo lắng công việc bận rộn sẽ ảnh hưởng đến việc học.

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên, giảng viên chuyên nghiệp, tận tình tại Hừng Đông Xanh luôn hỗ trợ bạn 24/7. Liên hệ với chúng tôi ngay theo số máy 028.38.30.39.69 hoặc hotline 0909.317.771.

>>> Xem thêm: Khóa học nghiệp vụ Quản lý Khách Sạn